Tuyendung.com.vn
Tổng giám đốc NIC Group Thân Văn Hùng – Doanh nhân trẻ tiêu biểu Sao Đỏ 2014
Cập nhật: 9/22/2014 2:54:00 PM

Tối 30/8/2014, tại Trung tâm hội nghị quốc gia đã diễn ra lễ trao giải Sao Đỏ - 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2014.

Gần 1.000 doanh nghiệp tiêu biểu trong cả nước đã cùng nhau tham dự lễ trao giải thưởng.

Tổng giám đốc NIC Group Thân Văn Hùng đã vinh dự trở thành một trong những doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2014. Đây là sự ghi nhận cho những đóng góp lớn lao, tầm ảnh hưởng và khả năng lãnh đạo của Tổng giám đốc Thân Văn Hùng vào nền kinh tế nước nhà . Giữa thời điểm kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng vẫn đang chìm trong khủng hoảng, suy thoái và gặp muôn vàn khó khăn, Tổng Giám Đốc Thân Văn Hùng luôn kiên trì và sáng suốt để chèo lái con thuyền NIC Group tới những thành công vượt bậc. Bên cạnh đó anh đã không ngừng khám phá và chiếm lĩnh nhiều mảng hoạt động kinh doanh mới, đưa tên tuổi NIC GROUP vươn ra thị trường Quốc tế.

Giải thưởng Sao Đỏ là giải thưởng của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam, xét trao tặng những doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước. Nhiều gương mặt Sao Đỏ tiêu biểu, đại diện cho một thế hệ trẻ Việt Nam mới, trí tuệ, năng động và luôn khát khao vươn lên làm giàu cho chính mình và cho đất nước, là những gương sáng điển hình góp phần khơi dậy tinh thần lập thân, lập nghiệp, vươn lên chiến thắng trong tuổi trẻ Việt Nam.

 

Trước ngày trao thưởng, Tổng Giám đốc Thân Văn Hùng cùng đoàn đại biểu doanh nhân trẻ đã có buổi gặp mặt Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại Phủ Chủ Tịch để báo cáo về Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Giải thưởng Sao Đỏ - 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014.

Chủ tịch nước đánh giá cao tinh thần vượt khó vươn lên của các doanh nhân, doanh nghiệp trẻ trong bối cảnh kinh tế trong nước và thế giới gặp nhiều khó khăn. Chủ tịch nước nhấn mạnh, thành công bước đầu là đáng ghi nhận, nhưng cần nhìn rộng ra thế giới để thấy vị trí của mình. Trong quá trình hội nhập sâu rộng, sức cạnh tranh rất lớn đòi hỏi các doanh nghiệp phải tích cực đổi mới, liên kết nhằm xây dựng cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh.

Tuyendung.com.vn

Viewed: 8939