Tuyendung.com.vn
TỔNG GIÁM ĐỐC NIC GROUP THÂN VĂN HÙNG VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Cập nhật: 10/13/2014 8:56:00 AM

Sáng ngày 08/10/2014, tại Khách sạn Hòa Bình Hà Nội, Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Hà Nôi đã tổ chức “Lễ trao tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng và phát triển Hiệp hội”. Đây là bằng khen do Chủ tịch Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam trao tặng.

Tổng Giám đốc NIC Group Thân Văn Hùng - Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội đã được vinh danh và trao tặng bằng khen vì những thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển hiệp hội, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.  Giữa bối cảnh nền kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, Tổng giám đốc Thân Văn Hùng cùng những doanh nhân, doanh nghiệp khác trong Hiệp hội vẫn không ngừng vươn lên, vượt qua thử thách và đạt được nhiều thành tựu to lớn về mọi mặt. Giải thưởng là sự ghi nhận rõ nét nhất cho những cố gắng, nỗ lực của Tổng giám đốc Thân Văn Hùng với Hiệp hội nói riêng và nền kinh tế nước nhà nói chung.

bk.jpg

Câu lạc bộ Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội ra đời ngày 21 tháng 12 năm 1995. Tới ngày 15 tháng 5 năm 2000, Câu lạc bộ chính thức được đổi tên thành Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội, khẳng định sự lớn mạnh và phát triển của tổ chức này.

Tuyendung.com.vn

Viewed: 5271