Nội Dung Tuyển Dụng

Nhà tuyển dụng sẽ nhận được ngay hồ sơ của bạn khi bạn nộp hồ sơ trực tuyến

Sơ lược về Công ty

Công Ty Tnhh Đầu Tư, Thương Mại Và Dịch Vụ Quinn Hà Nội
Ra đời năm 2010 (Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0104861184), Quinn HN đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những nhà cung cấp nhân lực hàng đầu tại Việt Nam với 3 lĩnh vực hoạt động chính:
– Xuất khẩu lao động
– Tư vấn du học
– Dịch vụ di trú
Qua gần 5 năm hoạt động, Quinn HN dần khẳng định sự khác biệt của mình so với những đối thủ cạnh tranh nhờ những nỗ lực hoàn thiện trong:
Quy trình tuyển dụng
Trong suốt quá trình tuyển dụng, chúng tôi đảm bảo lựa chọn đúng người cho đúng việc hay chương trình đào tạo. Những tiêu chuẩn cơ bản là:
– Trình độ học vấn
– Kinh nghiệm làm việc
– Thế mạnh
– Điều kiện sức khỏe
– Mức độ cam kết gắn bó với công việc/chương trình học tập
– Các yếu tố khác
Với đội ngũ tuyển dụng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trên khắp Việt Nam, chúng tôi có thể dễ dàng tiếp cận nguồn lao động dồi dào và những học sinh có mong muốn tìm kiếm những cơ hội việc làm hoặc học tập tại nước ngoài, thậm chí cả những ứng viên có nhu cầu định cư tại các nước phát triển. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với những đối tác, trường đại học, cao đẳng, tổ chức giáo dục với môi trường làm việc/học tập lý tưởng trên nhiều vũng lãnh thổ trên thế giới. Quinn HN được đánh giá như một cầu nối hoàn hảo giữa doanh nghiệp với người lao động, giữa các tổ chức giáo dục với sinh viên,…
Chương trình đào tạo
Những ứng viên trúng tuyển chương trình được chia thành nhiều nhóm, tùy theo mục đích đào tạo.
Các chương trình đào tạo bao gồm:
– Ngoại ngữ: Các ngoại ngữ được đào tạo cho các ứng viên rất đa dạng, bao gồm: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Ả Rập,…tùy theo ngôn ngữ của đất nước mà các ứng viên sẽ tới học tập hoặc làm việc.
– Định hướng văn hóa: Những hiểu biết cơ bản về văn hóa, pháp luật, luật lao động, an toàn lao động, văn hóa giao tiếp, sử dụng các phương tiện giao thông, những cảnh báo khi sống tại nước ngoài,…đều được đào tạo chi tiết, kỹ lưỡng để người lao động và học sinh sẵn sàng cho việc học tập và làm việc tại nước ngoài.
– Kỹ năng: Tùy theo yêu cầu của chủ sử dụng lao động, người lao động có thể được sắp xếp những chương trình đào tạo để nâng cao kỹ năng làm việc. Những chương trình đào tạo này đều được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại các trường cao đẳng hoặc trung tâm dạy nghề, với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ…phục vụ công tác đào tạo.
– City tour tại Hà Nội: Những ứng viên trúng tuyển có cơ hội được tham gia City Tour trên địa bàn thành phố Hà Nội, tới thăm Lăng Bác, Bảo tàng Dân tọc học,…Đây là dịp để các ứng viên hiểu thêm về những giá trị văn hóa của Việt Nam.
Chi phí hợp lý
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, từ khâu tư vấn, xử lý hồ sơ, đào tạo cho tới khi lao động hoặc sinh viên có kết quả visa và lịch xuất cảnh. Toàn bộ những quy trình này đều được thực hiện với phương châm tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để hỗ trợ ứng viên trong suốt quá trình sinh sống, làm việc và học tập tại nước ngoài như một đối tác, một người bạn đường tin cậy.
Là một nhà cung cấp dịch vụ nhân lực, chúng tôi thấu hiểu sâu sắc rằng niềm tin của khách hàng là chìa khóa để thành công. Vì vậy, chúng tôi chú trọng việc nuôi dưỡng và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác, người tìm việc và cả các bạn sinh viên. Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiếu những gì khách hàng cần, khách hàng muốn nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn tốt nhất, với mức giá cạnh tranh nhất. Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Our manpower drives your goals pursuited”, đến với Quinn HN và nhận được hơn cả những gì bạn mong đợi, tại sao không?.


Quy mô công ty 25-99  nhân viên
Địa chỉ49 Vệ Hồ, Tây Hồ, HN
Website http://quinn.com.vn/

Vị trí tuyển: TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN SINH TRUNG TÂM TIẾNG ANH

Mô tả công việc
- Tham mưu cho Ban Giám đốc về xây dựng kế hoạch hoạt động Tuyển sinh của Trung tâm tiếng anh, đảm bảo chuyên nghiệp, khoa học và hiệu quả cao.
- Lập kế hoạch tuyển sinh theo từng kỳ , từng năm phù hợp với điều kiện thực tế.
- Tham mưu, cho ban Giám đốc về quản lý thông tin và hoạt động truyền thông của Trung tâm, xây dựng và quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Trung tâm;
- Điều hành, quản lý, đào tạo nhân viên thực hiện hoạt động tuyển sinh đảm bảo đúng quy trình ,quy định, quy chế hiện hành đạt hiệu quả cao.
- Trực tiếp quản lý và thực hiên công tác tư vấn và chăm sóc khách hàng về sản phẩm dịch vụ của Trung tâm
- Tham mưu công tác tuyển sinh trên website, các trang mạng xã hội.
- Đề xuất và thực hiện các hoạt động cụ thể nhằm quản lý, củng cố và quảng bá hình ảnh thương hiệu của trung tâm với xã hội;
- Xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện các sự kiện của Trung tâm và các sự kiện truyền thông để quảng bá thương hiệu Trung tâm;
- Trực tiếp quản lý nhân viên Maketing online trong công tác quảng bá hình ảnh của trung tâm lên các trang wed và các trang mạng xã hội đảm bảo tính hiệu quả cao.
- Chủ trì và phối hợp với các đơn vị trong Trung tâm trong việc xây dựng nội dung, thiết kế và in các ấn phẩm giới thiệu về trung tâm và các đơn vị trong Trung tâm;
- Đảm bảo chỉ tiêu tuyển sinh theo chỉ định.
- Thực hiện công tác báo cáo định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu của BGĐ
- Các công việc khác theo yêu cầu và phân công của cấp trên.

Yêu cầu chung
Số năm kinh nghiệm: 2 Năm
Cấp bậc tối thiểu: Trưởng phòng
Bằng cấp tối thiểu: Đại học
Yêu cầu chung: -Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm liên qua đến công tác tuyển sinh, truyền thông, Truyền hình, báo chí, PR hoặc vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tương đương trong lĩnh vực tuyển sinh, truyền thông về giáo dục ,.
- Có các kỹ năng lãnh đạo, lập kế hoạch, giao tiếp, thuyết trình….
- Có sức khỏe tốt và khả năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, chịu được áp lực công việc.

Thông tin chung
Vị trí tuyển: TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN SINH TRUNG TÂM TIẾNG ANH
Mã số: N/A
Cấp bậc: Trưởng phòng
Số lượng cần tuyển: 1
Độ tuổi: 27-40
Giới tính: Tất cả
Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định
Mức lương: Thỏa thuận
Nơi làm việc: Bắc Ninh
Ngành nghề: Dịch vụ
Giáo dục/Đào tạo/Thư viện
Marketing/Tư vấn
Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2018

Liên hệ
 
Nhà tuyển dụng sẽ nhận được ngay hồ sơ của bạn khi bạn nộp hồ sơ trực tuyến
Đã xem: 34777   -   Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2018

Công cụ
Tim viec lam mien phi, tuyen dung   Nộp hồ sơ 
Tim viec lam mien phi, tuyen dung  Lưu việc làm này
Tim viec lam mien phi, tuyen dung  Việc làm khác của nhà tuyển dụng này
Tim viec lam mien phi, tuyen dung  Xem việc làm tương tự
Tim viec lam mien phi, tuyen dung  Bản để in
Tim viec lam mien phi, tuyen dung   Gửi cho người thân