|
|
|
Công Ty Vận Tải Hoàng Anh
Thay mặt cho Công ty vận tải Hoàng Anh, Ban Lãnh đạo chân thành cảm ơn các khách hàng, đối tác, đại lý và nhà phân phối đã quan tâm và sử dụng đến các sản phẩm và dịch vụ của Hoàng Anh trong suốt thời gian qua.
Với xu hướng mới trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam trong những năm gầy đây, bên cạnh những vật liệu truyền thống đã làm nên thương hiệu Hoàng Anh, chúng tôi không ngừng hoàn thiện nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thân thiện, gần gũi với môi trường.
Phát huy lợi thế là một đơn vị lâu năm trong ngành vật liệu xây dựng, chúng tôi vẫn tiếp tục tìm tòi, học hỏi từ các đối tác trong và ngoài nước để ứng dụng những thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến và lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, xây dựng. Định hướng phát triển này nhằm mang lại sự lựa chọn tốt nhất về chi phí, giá thành và hiệu quả kinh tế cho các nhà đầu tư và các đơn vị xây dựng khi hợp tác cùng Hoàng Anh.
Lấy phương châm "Không ngừng vươn tới tương lai" Hoàng Anh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác không ngừng của Quý vị.
Quy mô công ty
100-499
nhân viên
Địa chỉHoàng Mai Hà Nội
|
|
|
|
|
Tuyển Gấp Lái Xe Bằng B2 Trở Lên Và Phụ Xe(Nhận Lái Mới) Đi Làm Ngay
|
Công Ty đang cần tuyển gấp vị trí lái xe tải từ 1,25tấn - 30 tấn và phụ xe giao hàng Nơi Bàn Giao Nhận Xe ( THÀNH PHỐ , KCN Đình Trám, Việt yên, Tân Yên, Yên Dũng, yên Thế ...) LH : Anh Hoàng: 0974.792.802 - Công việc chủ yếu là vận chuyển hàng hóa ( Bánh kẹo, nước ngọt và linh kiện điện tử của khu công nghiệp ) đến các bên bãi theo lệnh điều động của thủ kho. NHÂN VIÊN LÁI XE Bằng B2 Chạy xe tải dòng HuynDai đời mới ( từ 1,25 tấn - 3,5 tấn) Mức Lương : từ 9,5 triệu - 11 triệu / tháng Bằng C,E chạy xe tải từ (1,25 tấn - 30 tấn , xe 3 chân, xe 4 chân) Mức Lương : từ 10 triệu - 12 triệu Bằng FC. (Chạy xe đầu kéo ) Mức Lương từ 13 - 15 triệu / tháng - Công ty có nhận bằng mới và bổ túc tay lái Thời Gian Làm Việc: Hành Chính 8h/ ngày ( ngoài giờ hành chính công ty tính lương thêm giờ ) Lái xe tải đi giao nhận hàng hóa từ kho của công ty đến các đại lý,kho , xưởng có từ 1-2 phụ đi giao và bốc xếp hàng hoá - Tuyển Phụ Xe:( Có hỗ trợ thi bằng lái xe cho nhân viên làm việc cho công ty từ 5 tháng trở lên) .+ Lương cơ bản: 7,5 - 8,5 triệu/tháng Nhân viên phụ xe giao hàng, chuyên mặt hàng bánh kẹo , nước ngọt - Tiếp nhận hóa đơn của công ty giao cho và sắp xếp chuyển giao hàng đến các siêu thị đại lý - Vận chuyển hàng lên xe, xuống xe. sắp xếp hàng hóa đúng quy định và đi theo xe bốc * Quyền lợi được hưởng: - Lái xe: + Lương cứng từ 9000000 - 15000000 + lương thêm giờ + % doanh thu + Phụ cấp: Điện thoại 300.000 + ăn trưa 50000 / suất tiền nhà 1500.000 / tháng Có đóng bảo hiểm đầy đủ + Được nghỉ 4 chủ nhật + Nghỉ 12 ngày phép / năm + Công ty đóng bảo hiểm y tế , xã hội theo quy định
|
Số năm kinh nghiệm:
|
Không yêu cầu
|
|
Cấp bậc tối thiểu:
|
Nhân viên
|
|
Bằng cấp tối thiểu:
|
Trung học
|
|
Yêu cầu chung:
|
+ Sức khỏe tốt, chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc.
+ Độ tuổi:18- 45 tuổi
+ Bằng lái xe hạng B2 trở lên
+ Không có tiền án , tiền sự
+ Không sử dụng chất kích thích
+ Bằng mới chưa có kinh nghiệm được bổ túc tay lái
|
|
Vị trí tuyển:
|
Tuyển Gấp Lái Xe Bằng B2 Trở Lên Và Phụ Xe(Nhận Lái Mới) Đi Làm Ngay
|
|
Mã số:
|
N/A
|
|
Cấp bậc:
|
Nhân viên
|
|
Số lượng cần tuyển:
|
8
|
|
Độ tuổi:
|
18-42
|
|
Giới tính:
|
Nam
|
|
Thời gian làm việc:
|
Toàn thời gian cố định
|
|
Mức lương:
|
Cạnh tranh
|
|
Nơi làm việc:
|
Bắc Giang
|
|
Ngành nghề:
|
Vận chuyển/Giao nhận
|
|
Hạn nộp hồ sơ:
|
07/09/2018
|
|
|
|
|
|
|