Tim viec lam, tuyen dungGiới Thiệu
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN NHÂN LỰC NIC (NIC GROUP) là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ nhân sự thuê ngoài (HR outsourcing service). Thành lập từ năm 2002, đến nay Công ty đã tạo dựng được uy tín trên thị trường và thiết lập được nhiều mối quan hệ thân thiết với các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: Unilever, Metro Thăng Long, Pepsico, Canon, Zamil Steel, Coca Cola, ABP, Colgate Pamolive, P&G, IBM, Microsft Vietnam, Schmidt, Siemen, UMV, Oscat AEA, Ipanima, Mescedes, Toyota, Yamaha, UNIDEN...   

NIC GROUP có trong tay một đội ngũ nhân viên gồm những cán bộ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp và mạng lưới cộng tác viên là các chuyên gia đầu ngành sẵn sàng đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Nhằm thoả mãn những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao, NIC đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 vào tất cả các lĩnh vực hoạt động. Với cam kết hợp tác lâu dài dựa trên định hướng phát triển bền vững và đề cao chữ tín trong kinh doanh, NIC đã và đang trở thành đối tác tin cậy của tất cả khách hàng.

Phương châm của chúng tôi là:
Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hoạt động


Công ty đã và đang triển khai các dịch vụ sau:
 1. Tư vấn tuyển dụng nhân sự cao cấp: Với những vị trí quản lý cấp cao có vai trò then chốt trong doanh nghiệp, việc tuyển chọn đúng người là điều vô cùng khó, nhất là trong giai đoạn các doanh nghiệp phải cạnh tranh gay gắt để thu hút nhân sự cao cấp như hiện nay. Sở hữu một cơ sở dữ liệu ứng viên phong phú cùng với các mối quan hệ sâu rộng trong thị trường nhân sự cấp cao, Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm, sàng lọc, kiểm tra, đánh giá, để lựa chọn được những ứng viên tài năng và ưu tú nhất không những chỉ đáp ứng được yêu cầu công việc của bạn mà còn phù hợp với môi trường kinh doanh của bạn.
 2. Cung ứng lao động: Bất kể khi bạn muốn bổ sung 1 nhân sự hay hàng trăm nhân sự, lao động phổ thông hay lao động có chuyên môn… Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn có một kế hoạch sử dụng nhân sự ngắn hạn, dài hạn một cách linh hoạt để giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động khi có vị trí nghỉ việc, nghỉ ốm, phát sinh thêm các công việc đặc biệt, các công việc theo từng dự án hoặc có tính thời vụ…, Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng nhân sự, biến chi phí nhân công cố định thành chi phí biến đổi để có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh theo nhu cầu và điều kiện sản xuất kinh doanh tại từng thời điểm.
 3. Quản lý nhân sự: Các thủ tục hành chính rườm rà, phức tạp liên quan đến nghiệp vụ quản lý nhân sự thường làm bạn tiêu tốn rất nhiều thời gian và chi phí, nếu bạn muốn sử dụng nguồn lực đó của mình để tập trung vào công việc kinh doanh chính, hãy chuyển giao công việc quản lý đội ngũ nhân sự của bạn cho chúng tôi, chúng tôi có những chuyên viên rất thành thạo trong việc triển khai các nghiệp vụ quản lý nhân sự, từ việc theo dõi số liệu chấm công, tính lương, trả lương, đến việc giải quyết các chế độ thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm… của người lao động, tất cả mọi việc còn lại mà bạn phải quan tâm là quản lý về mặt công việc nhằm huy động sự đóng góp của nhân viên trong việc đem lại hiệu quả cao nhất trong hoạt động SXKD…
 4. Quản lý tiền lương và Thuế TNCN: Là một lựa chọn đúng đắn của các doanh nghiêp cho việc tìm kiếm một giải pháp tiết kiệm chi phí và bảo mật thông tin liên quan đến tiền lương và thu nhập trong doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp đội ngũ Nhân sự của bạn không còn phải vướng bận với những công việc lặp đi lặp lại hàng tháng, tiêu tốn nhiều thời gian để tập trung vào những công việc mang tính cốt lõi của Doanh nghiệp.
 5. Tuyển dụng trực tuyến: Ra đời năm 2006, dưới sự điều hành của Công ty cổ phần Nhân lực NIC, tới nay tuyendung.com.vn đã không ngừng lớn mạnh và đã thành chiếc cầu nối hữu hiệu cho người tìm việc và nhà tuyển dụng ở Việt Nam. Những tính năng ưu việt, tuyendung.com.vn cho phép các ứng viên cũng như các nhà tuyển dụng tìm được những công việc, những nhân viên phù hợp nhất chỉ bằng một cái click chuột.
Tuyendung.com.vn - We Care Your Career


Tầm nhìn của NIC GROUP

NIC GROUP luôn khao khát trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong cả nước, luôn nằm trong top 5 Công ty dẫn đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ nhân sự thuê ngoài.

Sứ mệnh của NIC GROUP

NIC tự đặt ra cho mình sứ mệnh: Cung cấp các giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp. Với đầu ra mục tiêu: "Quản lý hiệu quả, tiết kiệm tối đa", NIC đồng nghĩa với chất lượng cao, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm nhân lực. Và với quan niệm nhân sự là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, NIC gắn với sứ mệnh: “Gia tăng tài sản nhân sự cho doanh nghiệp”.

Văn hoá NIC GROUP

Không chỉ chú trọng tới chất lượng phục vụ khách hàng, NIC luôn luôn nỗ lực để xây dựng Văn hoá công ty với những nội dung mang bản sắc riêng của NIC

 • Làm việc theo đội: Một tập thể làm việc hợp tác và hiệu quả là yếu tố thiết yếu cho sự thành công. Vì vậy Công ty luôn tạo điều kiện để các nhân viên làm việc theo đội, kết quả đạt được của đội chính là thành quả của mỗi cá nhân. Sự đóng góp và hợp tác của từng thành viên sẽ tạo ra sức mạnh của cả Công ty.
 • Trao đổi thông tin: Nhân viên được khuyến khích chia sẻ các quan điểm, tìm kiếm thông tin, cung cấp dữ liệu và giải quyết những vướng mắc cùng với cấp trên trực tiếp;  khi cần thiết cũng có thể tham khảo ý kiến của bất kỳ thành viên nào trong Ban Giám đốc để đi đến giải pháp sau cùng. Cấp trên trực tiếp luôn lắng nghe ý kiến, khuyến khích những nỗ lực và tìm giải pháp cho những khó khăn mà nhân viên gặp phải. Ban Giám đốc không chấp nhận cách truyền đạt thông tin sai lệch, đồn thổi, gây chia rẽ nội bộ làm tinh thần làm việc và quan hệ đồng nghiệp trở nên đố kỵ và thiếu hợp tác.
 • Tôn trọng giá trị Nhân viên: Công ty luôn xem con người là nguồn lực quý giá nhất. Vì thế, Công ty luôn tạo mọi điều kiện để tất cả nhân viên trong công ty phát huy hết tiềm năng và sức sáng tạo của mình bằng cách khuyến khích và tạo điều kiện để nhân viên học hỏi thêm và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà từng cá nhân có thể đảm trách.    
 • Trách nhiệm: Sự thành công của Công ty phụ thuộc vào việc thỏa mãn tối đa những quyền lợi hợp lý, đúng đắn của khách hàng và nhân viên. Điều này cần phải có sự hợp tác toàn tâm toàn ý của mọi thành viên trong Công ty. Mọi nhân viên của Công ty cần phải tôn trọng các cam kết và luôn phải nỗ lực hoàn thành công việc được giao một cách hữu hiệu, đạt chất lượng cao và chấp hành các nội qui, quy định và chuẩn mực đã đề ra.
 • Tính chuyên nghiệp trong công việc: Tính chuyên nghiệp được thể hiện bằng cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng với chất lượng cao, thoả mãn mọi yêu cầu như đã thoả thuận với khách hàng, phục vụ nhiệt tình, chu đáo và uy tín, giao tiếp với khách hàng bằng thái độ hòa nhã, lịch thiệp, tôn trọng nhau trong thương lượng và tranh luận để đi đến thống nhất. Liên tục cải tiến chất lượng các sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Mặt khác, tính chuyên nghiệp được thể hiện bằng việc chấp hành nghiêm túc nguyên tắc quản lý điều hành, đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tính chuyên nghiệp cũng đòi hỏi mọi nhân viên phải biết kiểm soát hữu hiệu cảm xúc cá nhân của mình để lắng nghe, trao đổi nhằm giải quyết các rắc rối, khó khăn trong công việc theo mục tiêu chung của Công ty.
 • Tự nguyện tham gia hoạt động xã hội và phát triển cộng đồng: Ban Giám đốc và toàn thể  nhân viên Công ty tự nguyện tham gia các hoạt động từ thiện hoặc các công tác xã hội để phát triển cộng đồng; tôn trọng và thực thi đúng pháp luật.