Tim viec lam, tuyen dungTrợ Giúp

Đăng Ký, Đăng Nhập

Đăng Tuyển Dụng

Tìm Hồ Sơ

Quản Lý Tuyển Dụng

Kỹ Thuật

Đăng Quảng Cáo

Đăng Ký, Đăng Nhập

Làm thế nào để nhà tuyển dụng có thể truy cập và tìm kiếm thông tin trên TuyenDung.com.vn

Trước tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản để sử dụng. Trên trang chủ tiếng Việt, hãy chọn Cho Nhà Tuyển Dụng. Nhấn vào đuờng dẫn Đăng Ký!.

Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu. Lưu ý, những thông tin bạn điền vào phải chính xác trong đó địa chỉ email phải chưa từng được sử dụng để đăng ký trên TuyenDung.com.vn. Sau đó, nhấn vào nút Đăng ký Ngay

Bạn sẽ nhận được một email xác nhận từ TuyenDung.com.vn gửi đến địa chỉ bạn đăng ký. Bạn cần phải nhấn vào đường dẫn được gởi kèm trong email xác nhận đó, để kích hoạt tài khoản của bạn trên TuyenDung.com.vn.

Nhà tuyển dụng nên làm gì khi không đăng nhập được?

Nếu bạn không thể đăng nhập vào website TuyenDung.com.vn, vui lòng làm theo những hướng dẫn sau:

 • Trước hết, vui lòng kiểm tra địa chỉ email và mật khẩu chính xác của bạn
 • Phải nhớ rằng bạn cần đăng nhập vào phần Đăng Nhập trong trang dành cho Nhà Tuyển Dụng.
 • Quên mật khẩu? Xem hướng dẫn.
 • Muốn thay đổi mật khẩu? Xem hướng dẫn.

Tôi quên mật khẩu, làm sao để lấy lại?

Chúng tôi luôn áp dụng những biện pháp cẩn trọng để bảo vệ khách hàng. Để lấy lại mật khẩu, từ trang chủ tiếng Việt dành cho Nhà Tuyển Dụng, hãy nhấn vào đường dẫn Bạn quên mật khẩu? nằm trong phần Đăng Nhập.

Ở trang kế tiếp, hãy nhập địa chỉ Email theo yêu cầu, nhấn nút Gởi. Bây giờ, bạn có thể kiểm tra email của bạn để lấy mật khẩu mới.

Nhà tuyển dụng có thể chỉnh sửa thông tin tài khoản của mình (mật khẩu, địa chỉ e-mail, điện thoại…) bằng cách nào?

 • Trên trang chủ tiếng Việt dành cho Nhà Tuyển dụng, đăng nhập vào tài khoản của bạn
 • Chọn thẻ Tài khoản
 • Nhấn vào link Cập Nhật Thông tin Công ty
 • Sửa đổi bất cứ thông tin nào bạn muốn
 • Lưu lại thông tin bạn vừa chỉnh sửa

Thông tin về tài khoản của bạn đã được cập nhật.

Nhà tuyển dụng có thể chỉnh sửa mật khẩu của mình bằng cách nào?

 • Trên trang chủ tiếng Việt dành cho Nhà Tuyển dụng, đăng nhập vào tài khoản của bạn
 • Chọn thẻ Tài khoản
 • Nhấn vào link Đổi Mật Khẩu
 • Sửa đổi bất cứ thông tin nào bạn muốn
 • Lưu lại thông mật khẩu bạn vừa chỉnh sửa

Mật khẩu của bạn đã được thay đổi và bạn sẽ nhận được một email xác nhận từ TuyenDung.com.vn.

Tại sao nhà tuyển dụng cần thay đổi địa chỉ email truy cập?

Bạn được thăng tiến lên vị trí cao hơn và không còn phụ trách công việc tuyển dụng của công ty nữa? Lúc đó, người thay thế bạn sẽ không quản lý được tài khoản và thông tin tuyển dụng của công ty bạn trên TuyenDung.com.vn được. Địa chỉ email công ty bạn đã thay đổi? và bạn e ngại sẽ không nhận được thông tin cập nhật từ TuyenDung.com.vn? Bạn chỉ cần Đổi Email Truy Cập cho tài khoản của bạn và tất cả dữ liệu đều được lưu giữ.

Nhà tuyển dụng có thể chỉnh sửa email truy cập tài khoản của mình bằng cách nào?

 • Trên trang chủ tiếng Việt dành cho Nhà Tuyển dụng, Đăng nhập vào tài khoản của bạn
 • Chọn thẻ Tài khoản
 • Chọn Đổi email Truy cập
 • Thay đổi email truy cập như bạn muốn
 • Lưu lại email truy cập vào hệ thống

Bạn nhớ kích hoạt tài khoản lại một lần nữa bằng cách nhấn vào đường dẫn kèm theo email xác nhận được gởi đến địa chỉ email truy cập mới được thay đổi.


Đăng Tuyển Dụng

Làm thế nào để nhà tuyển dụng đăng quảng cáo tuyển dụng lên TuyenDung.com.vn?

Ngay sau khi đăng ký là thành viên của TuyenDung.com.vn (chi tiết - link), bạn có thể đăng quảng cáo tuyển dụng lên mạng theo các bước sau:

 1. Đăng nhập với thông tin tài khoản của bạn
 2. Nhấn vào thẻ Đăng tuyển dụng để bắt đầu bước 1 trong quá trình đăng tuyển. Để tìm hiểu thông tin vể các dịch vụ tuyển dụng khác, nhấn vào đường dẫn Xem danh sách giá , bạn sẽ tìm thấy những thông tin tóm lược và ưu điểm của từng dịch vụ chúng tôi đang cung cấp trên website TuyenDung.com.vn.
 3. Chọn địa điểm và lĩnh vực cần đăng tuyển. Nhấn nút Kế Tiếp để sang bước 2.
 4. Điền thông tin chi tiết về quảng cáo tuyển dụng như Chức danh, Mô tả công việc và Yêu cầu. Nhấn nút Kế Tiếp để sang bước 3. Lưu ý, quảng cáo của bạn càng chi tiết, càng có sức thu hút người tìm việc. Đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để quảng bá hình ảnh của công ty bạn.
 5. Ở bước 3, bạn cần cung cấp thông tin về công ty của bạn cũng như những thông tin về thanh toán theo yêu cầu. Nhấn vào Kế Tiếp để sang bước 4 – Xem lại..
 6. Ở bước 4, bạn có thể xem trước và chỉnh sửa nội dung đăng tuyển. Sau khi đã xem nội dung quảng cáo và kiểm tra mọi thông tin chính xác, hãy nhấn nút Hoàn Thành để chuyển đăng tuyển của bạn vào cơ sở dữ liệu của chúng tôi.
 7. Trong thư xác nhận chúng tôi gửi đến địa chỉ email đăng ký của bạn, hãy kiểm tra lại mọi thông tin khai báo. Nếu thấy mọi thông tin đều chính xác, hãy tiến hành thanh toán theo chỉ dẫn.
  Nếu bạn còn điều gì thắc mắc vể quy trình và phương thức thanh toán, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sales@tuyendung.com.vn.
 8. Ngay khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ đăng quảng cáo tuyển dụng của bạn lên mạng

Làm thế nào để nhà tuyển dụng chỉnh sửa quảng cáo tuyển dụng trên TuyenDung.com.vn?

Một điều rất tiện lợi của việc đăng quảng cáo tuyển dụng trực tuyến là bạn có thể gia hạn/chỉnh sửa quảng cáo của mình mọi lúc, mọi nơi.

 1. Trên trang chủ tiếng Việt dành cho Nhà Tuyển dụng, Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, chọn nút Quản Lý Tuyển Dụng
 2. Nhấn vào đường dẫn  Quản Lý Tuyển Dụng trong phần TuyểnDụng.
 3. Nhấp chuột vào liên kết Chỉnh sửa ngay cạnh công việc mà bạn muốn chỉnh sửa.
 4. Ở trang kế tiếp, sửa mọi thông tin mà bạn thấy cần thiết.
 5. Lưu lại thông tin chỉnh sửa và bạn sẽ quay về lại trang “Xem lại”. Sau đó, nhấn nút Hoàn Thành để kết thúc mọi chỉnh sửa. Mọi thay đổi của bạn giờ đã được đăng tải lên mạng.

Tại sao tôi đã hoàn tất việc chỉnh sửa như hướng dẫn nhưng thông tin vẫn chưa được thay đổi?

Khi thông tin sửa đổi của bạn liên quan đến việc thêm địa điểm đăng tuyển, ngành nghề đăng tuyển hoặc các dịch vụ đăng tuyển ưu tiên, nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để xác nhận lại thông tin chỉnh sửa và thanh toán cho những thay đồi đó. Sau khi chúng tôi nhận được thanh toán, những chỉnh sửa trong đăng tuyển của bạn sẽ có hiệu lực.

Nhà tuyển dụng muốn xóa đăng tuyển của mình thì phải làm như thế nào?

Để xóa một đăng tuyển không cần sử dụng nữa, bạn đánh dấu vào ô chọn trước mã số công việc, sau đó nhấn nút Xóa. Tuy nhiên, bạn không thể xóa những đăng tuyển đang online.

Nếu bạn muốn xóa một đăng tuyển đang online, vui lòng gởi yêu cầu của bạn qua email cho nhân viên bán hàng phụ trách công ty bạn hoặc Phòng Dịch Vụ Khách Hàng tại địa chỉ email support@tuyendung.com.vn.

TuyenDung.com.vn có thể giúp nhà tuyển dụng đăng quảng cáo tuyển dụng lên mạng không?

Nếu bạn quá bận rộn và không có nhiều thời gian để tự đăng các quảng cáo tuyển dụng của mình, TuyenDung.com.vn có thể giúp bạn thực hiện điều đó. Hãy liên hệ với bộ phận Phát triển Kinh Doanh của chúng tôi tại:

Hồ Chí Minh: sales@tuyendung.com.vn hoặc điện thoại (84 8) 3864 5405

Hà Nội: sales.north@tuyendung.com.vn hoặc điện thoại (84 4) 3976 4692

Điều tiện lợi là bạn có thể gia hạn/chỉnh sửa quảng cáo tuyển dụng của mình mọi lúc, mọi nơi. Hãy liên hệ với nhân viên bán hàng chịu trách nhiệm đăng quảng cáo của bạn để lấy tên truy cập và mật khẩu, sau đó đăng nhập để chỉnh sửa quảng cáo theo như bạn muốn.

Quảng cáo tuyển dụng của tôi nhận rất ít hồ sơ. Tôi muốn biết lý do tại sao.

Để tăng lượng hồ sơ cho vị trí tuyển dụng của mình, bạn có thể chỉnh sửa lại nội dung như là thêm vào những thông tin cần thiết, bỏ đi những thông tin không phù hợp. Điều này sẽ giúp quảng cáo việc làm bạn đăng lên có thêm sức thu hút. Chọn ngành nghề chính xác cho quảng cáo tuyển dụng cũng là một cách để thu hút ứng viên tốt. Ngoài ra bạn cần phải kiểm tra xem email dùng để nhận hồ sơ có trục trặc gì không.

Trạng thái của những đăng tuyển của tôi cho tôi biết điều gì?

 1. Chưa hoàn thành: Quảng cáo tuyển dụng của bạn đã được đăng lên nhưng chưa hoàn thành. Sau khi bạn nhập thông tin cho đăng tuyển, nhấn vào nút Hoàn Thành để hoàn tất.
 2. Chưa duyệt: Quảng cáo tuyển dụng của bạn đã hoàn thành, tuy nhiên vẫn chưa được duyệt để đưa lên online
 3. Đã duyệt: Đăng tuyển của bạn đã được đưa lên online và người tìm việc đã có thể tìm kiếm và xem trên website TuyenDung.com.vn
 4. Đã sửa – Chưa duyệt: Những chỉnh sửa của bạn cần được thanh toán. Bạn sẽ nhận được email xác nhận và thông báo ngay sau khi chỉnh sửa
 5. Hết hạn: Thời hạn cho đăng tuyển của bạn online trên website đã hết


Tìm Hồ Sơ

Nhà tuyển dụng tìm kiếm hồ sơ ứng viên trên TuyenDung.com.vn bằng cách nào?

TuyenDung.com.vn có một cơ sở dữ liệu hồ sơ ứng viên lớn nhất và chất lượng nhất Việt Nam. Chỉ cần bỏ ra một khoản phí rất nhỏ, nhà tuyển dụng có thể ngay lập tức tìm được những ứng viên sáng giá nhất.

 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn
 • Chọn thẻ Tìm Hồ Sơ
  • Hãy nhập từ khóa mà bạn muốn nó xuất hiện trong hồ sơ ứng viên trong hộp Từ khóa và chọn Lĩnh vực phù hợp, sau đó chọn Địa điểm để lọc kết quả tìm kiếm của bạn. Để chọn hơn 1 ngành nghề, bạn giữ phím Ctrl và kéo chuột lên hoặc xuống và chọn những ngành nghề bạn muốn.
  • Nhấn vào nút Tìm Kiếm để xem Kết quả Tìm kiếm.
  • Nhấn vào tên của ứng viên để xem chi tiết hồ sơ
 • Nhấn vào Tìm theo ngành nghề để tìm ứng viên trong một số ngành/lĩnh vực nào đó
  • Chọn ngành nghề/ lĩnh vực mà bạn muốn tìm kiếm ứng viên
  • Những hồ sơ đăng trong lĩnh vực đó sẽ hiện lên, với tối đa 10 kết quả trong một trang, những hồ sơ mới nhất nằm ở trên cùng
  • Nhấn vào tên của ứng viên để xem toàn bộ hồ sơ.

Nhà tuyển dụng có lưu lại những hồ sơ ứng viên đã chọn bằng cách nào?

Để theo dõi hồ sơ ứng viên, khi đang xem trang Kết quả Tìm Kiếm, bạn có thể chọn hồ sơ bạn quan tâm bằng cách đánh dấu vào ô ngay phía trước tên từng ứng viên, sau đó, nhấn nút Lưu Hồ Sơ Đã Chọn để lưu lại những hồ sơ này. Hoặc khi đang xem hồ sơ chi tiết, bạn hãy nhấn vào Lưu Hồ Sơ Này để lưu.
Bạn còn có thể lưu lại toàn bộ Kết quả Tìm kiếm bằng cách nhấn vào nút Lưu Kết Quả Tìm Kiếm. Để xem lại kết quả đã lưu này, bạn hãy vào mục Tìm hồ sơ, sau đó nhấn vào đường dẫn Kết quả đã lưu.

Tôi muốn in hồ sơ ứng viên đã chọn, tôi nên làm gì?

Bản Để In giúp bạn có được hồ sơ ứng viên với được trình bày phù hợp để in ra giấy với ít hình ảnh và kích cỡ chữ lớn hơn. Bạn có thể tìm thấy chức năng Bản Để In ngay phía trên phần Thông Tin Cá Nhân của hồ sơ.

Tôi tìm thầy một hồ sơ rất tốt và làm cách nào để tôi thông báo cho quản lý, đồng nghiệp hay bạn bè của mình?

TuyenDung.com.vn cung cấp một công cụ hữu ích giúp bạn Gởi cho bạn của bạn để thông báo vể hồ sơ bạn quan tâm. Bạn cũng có thể nhận một bản thông báo này nếu chọn chức năng “Gửi một bản sao đến địa chỉ của tôi”.

Lưu ý: Chỉ những cá nhân hoặc công ty mua dịch vụ Tìm Kiếm Hồ Sơ trên TuyenDung.com.vn mới có thể xem chi tiết của hồ sơ bạn giới thiệu.

Bằng cấp cao nhất đạt được có ý nghĩa gì?

  • Trung Học: Có bằng tốt nghiệp trung học
  • Trung Cấp: Tốt nghiệp khóa học trung cấp 2 năm và được cấp bằng Trung Cấp.
  • Cử Nhân: Tốt nghiệp Đại học và được cấp bằng Cử Nhân.
  • Thạc sĩ: Hoàn thành chương trình học và nghiên cứu sau đại học và được cấp bằng Thạc Sĩ
  • Tiến sĩ: Hoàn thành chương trình học và nghiên cứu và được cấp bằng Tiến Sĩ.
  • MBA: Thạc Sĩ kinh doanh
  • JD: Juris Doctor: Tiến sĩ luật
  • CPA: Được cấp bằng Kế toán – Kiểm toán chuyên nghiệp


Quản Lý Tuyển Dụng

Làm thề nào để nhà tuyển dụng quản lý những đăng tuyển hoặc hồ sơ ứng viện?

Tuyển dụng giúp bạn lưu trữ những đăng tuyển của bạn trên TuyenDung.com.vn, kể cả những đăng tuyển đã xóa. Bạn có thể xem/ chỉnh sửa/ xóa hoặc đăng lại bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn cũng có thể xem trạng thái hiện tại của những công việc bạn đăng tuyển.

Hồ sơ mới. Để phục vụ cho những nhà tuyển dụng có nhu cầu thường xuyên, TuyenDung.com.vn đã thiết kế ra một công cụ hữu hiệu, tự động gửi tất cả những hồ sơ mới được đăng và phù hợp với điều kiện tìm kiếm, tới địa chỉ e-mail của nhà tuyển dụng. Chức năng Tạo thông báo hồ sơ mới giúp bạn nhận được những hồ sơ mới qua email, dựa vào những điều kiện tìm kiếm của chính bạn. Bạn có thể Chỉnh sửa hoặc xóa Thông báo hồ sơ của bạn.

Ứng viên cho phép bạn Xem ứng viên trực tuyến dự tuyển vào vị trí bạn đăng tuyển hoặc Xem hồ sơ của các ứng viên bạn quan tâm và đã lưu lại.

 1. Ứng Viên Trực Tuyến là những ứng viên nộp hồ sơ theo hình thức trực tuyến cho những vị trí bạn đang đăng tuyển trên TuyenDung.com.vn. Ngay sau khimột ứng viên nộp hồ sơ cho một vị trí nào đó, bạn sẽ nhận được một email thông báo từ TuyenDung.com.vn. Đồng thời, hồ sơ đó sẽ được lưu lại trong mục Ứng Viên Trực Tuyến và được phân loại theo vị trí. Trong quá trình Tìm Kiếm Hồ Sơ, bạn có thể lưu lại hồ sơ các ứng viên bạn quan tâm phù hợp với các điều kiện tuyển dụng của bạn. Bạn có thể xem lại tất cả Hồ Sơ Đã Lưu một cách dễ dàng.

Email mẫu là một công cụ hữu ích giúp bạn tạo ra và quản lý những mẫu thư bạn sẽ gởi cho ứng viên. Chức năng email mẫu giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian trong việc liên lạc với ứng viên trong quá trình tuyển dụng.

Cẩm Nang Tuyển Dụng cung cấp cho bạn những lời tư vấn hữu ích và thiết thực cũng như những thông tin mới nhất về thị trường nhân lực giúp cho công việc tuyển dụng của bạn hiệu quả hơn.

Nhà tuyển dụng quản lý ứng viên bằng cách nào?

Để phục vụ cho những nhà tuyển dụng có nhu cầu thường xuyên, TuyenDung.com.vn đã thiết kế ra một công cụ hữu hiệu, giúp bạn có thể quản lý những ứng viên dự tuyển vào vị trí đăng tuyển của bạn cũng như những hồ sơ ứng viên bạn đã lưu.

 1. Trên trang chủ tiếng Việt dành cho Nhà Tuyển dụng, Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Chọn thẻ Quản Lý Tuyển Dụng.
 2. Nhấn vào:
  • Đường dẫn Ứng viên trực tuyến ngay dưới menu chính hoặc đường dẫn Xem Ứng viên trực tuyến trong phần Ứng Viên để xem hồ sơ các ứng viên nộp trực tuyến cho các đăng tuyển của bạn
  • Đường dẫn Hồ sơ đã lưu ngay dưới menu chính hoặc đường dẫn Xem Hồ sơ đã lưu trong phần ỨngViên để theo dõi những hồ sơ bạn đã lưu trong quá trình tìm kiếm

Làm sao để nhà tuyển dụng có thể nhận được thông báo về những hồ sơ mới nhất?

 1. Trên trang chủ dành cho Nhà Tuyển dụng, Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Chọn thẻ Quản Lý Tuyển Dụng.
 2. Tiếp theo, nhấn Hồ Sơ Mới. Nhập từ khóa, chọn địa điểm và ngành nghề bạn mong muốn nhận hồ sơ ứng viên.
 3. Cuối cùng, Lưu lại thông báo đó

Bạn còn có thể tạo thông báo hồ sơ mới bằng cách nhấn vào đường dẫn Tạo thông báo trong phần HồSơMới

Nếu bạn muốn chỉnh sửa Thông báo Hồ sơ đã tạo trước đó, hãy thực hiện những bước như trên. Sau đó ở trang Hồ sơ mới, nhấn vào đường dẫn Cập nhật để chỉnh sửa như bạn mong muốn.

Tôi không muốn nhận thông báo hồ sơ mới nữa, tôi phải làm như thế nào?

Khi bạn xóa thông báo bạn đã chọn, bạn sẽ không còn nhận những email thông báo về những hồ sơ mới nữa.

Để xóa thông báo, bạn vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

 1. Trên trang chủ dành cho Nhà Tuyển dụng, Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Chọn thẻ Quản Lý Tuyển Dụng.
 2. Nhấn vào đường dẫn Hồ sơ mới ngay dưới menu chinh hoặc đường dẫn Quản lý Thông báo trong phần HồSơMới
 3. Đánh dấu vào thông báo chứa những điều kiện bạn muốn xóa
 4. Cuối cùng, nhấn nút Xóa Hộp Chọn

Bạn sẽ không còn nhận được email thông báo những hồ sơ mới theo điều kiện vừa xóa nữa.

Tôi tạo email mẫu để liên lạc với ứng viên như thế nào?

 1. Trên trang chủ dành cho Nhà Tuyển dụng, Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Chọn thẻ Quản Lý Tuyển Dụng.
 2. Nhấn vào đường dẫn Email Mẫu ngay dưới menu chính hoặc đường dẫn Tạo Email Mẫu trong phần EmailMẩu
 3. Bạn tạo email theo hướng dẫn, sau đó Lưu lại
 4. Bạn còn có thể chỉnh sửa hoặc xóa những email mẫu này bằng chức năng Quản lý Email mẫu.

Email mẫu sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc liên lạc với ứng viên.


Kỹ Thuật

Tại sao tôi nhận được thông báo “time-out error” khi truy cập website TuyenDung.com.vn?

Bạn nhận được thông báo “Time-out error” khi có quá nhiều lượt truy cập cùng một lúc vào website TuyenDung.com.vn hoặc có vấn đề về đường truyền internet. Vui lòng nhấn phím F5 để refresh lại kết nối với website TuyenDung.com.vn. Bạn có thể gởi email đến webmaster@tuyendung.com.vn để chúng tôi hỗ trợ thêm.

Website TuyenDung.com.vn có sử dụng cookies không?

Có. Chúng tôi sử dụng cookies để giúp bạn sử dụng website được dễ dàng và thuận tiện hơn. Và khi trao đổi thông tin trong quá trình Tìm kiếm hồ sơ hay Đăng nhập, cookies sẽ giúp bạn nhớ những thông tin và bạn sẽ không cần phải nhập lại nhiều lần.

Để tránh những lỗi không mong muốn khi sử dụng website TuyenDung.com.vn, hãy bật chế độ cookies cho trình duyệt của bạn. Bạn vui lòng liên lạc với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật theo email webmaster@tuyendung.com.vn để được hỗ trợ thêm.

Tôi có cần Java hay JavaScript khi sử dụng website TuyenDung.com.vn?

Có. Chúng tôi sử dụng JavaScript để tất cả mọi người đều có thể truy cập website TuyenDung.com.vn. Bạn cần bật chế độ JavaScript trong trường hợp trước đó bạn đã tắt. Thường thì Java Script sẽ tự động bật lên khi bạn mở một trình duyệt mới.

Tại sao tôi không nhận được email từ TuyenDung.com.vn?

Trước tiên, bạn cần chắc chắn địa chỉ email mà bạn cung cấp là CHÍNH XÁC.

Nếu bạn sử dụng email dạng web based như Yahoo!, Gmail v.v.., bạn hãy vào tìm trong thư mục Bulk hay Spam bên dưới thư mục Inbox.

Để tránh xảy ra tình trạng trên, bạn hãy thực hiện một trong hai cách sau đây:

 • Đưa TuyenDung.com.vn vào Sổ Địa Chỉ (Addresses hay Contacts):
  • Yahoo!Mail: Trong hòm mail của bạn, vào Addresses > Add Contact. Trên trang kế tiếp, điền ô Nickname là TuyenDung.com.vn, ô Email là support@tuyendung.com.vn, sau đó nhấn nút Save ở góc trên bên trái.
  • Gmail: Trong hòm mail của bạn, vào Contacts > Create Contact. Trên trang kế tiếp, điền ô Name là TuyenDung.com.vn, ô Primary Email là support@tuyendung.com.vn, sau đó nhấn Save.
 • Xác nhận email của TuyenDung.com.vn không phải là Bulk/Spam:
 • Sau khi tìm thấy email của TuyenDung.com.vn trong Bulk/Spam, bạn hãy mở email đó ra rồi nhấn vào Not Spam ở phía trên.
 • Liên hệ với người quản trị mạng hoặc nhà cung cấp email của bạn để nhờ can thiệp


Đăng Quảng Cáo