Duyên dáng nơi công sở
Cập nhật: 22/09/2006 7:49:00 SA
Nhã nhặn và quyến rũ, lịch sự và nữ tính đó là những "chuẩn" thời trang công sở của các cô gái bàn giấy.
không thật cầu kỳ về kiểu dáng, không thật lòe loẹt về màu sắc, để nổi bật trong môi trường công sở các cô gái làm việc văn phòng nên để ý một chút về chất liệu vải và một vài điểm nhấn như hạt nút, đường viền, rèm...

Trang phục công sở phải thỏa mãn tiêu chí thoải mái, ít nhăn, co (vì nhu cầu ngồi nhiều), không quá mỏng, đủ mềm mại để giúp bạn gái khoe những đường cong trong giới hạn cho phép.

Mùa thu năm nay trang phục công sở không chỉ giới hạn trong những bộ vest cứng nhắc, những chiếc áo sơ-mi cách điệu, áo kiểu thời Phục hưng với đường viền rũ nhẹ nhàng, cổ thắt nơ, nhúm và bo ở thắt lưng sẽ lên ngôi.

Chất liệu vải linen, chiffon với gam màu đậm, tươi hoặc chấm bi sẽ là sự lựa chọn cho những kiểu áo nhiều chi tiết...

Những lưu ý đối với thời trang công sở:

Chọn màu sắc phù hợp: Hãy chọn cho mình màu sắc phù hợp với không gian làm việc. Tránh những lòe loẹt nổi bật, đối chọi với tông màu da của bạn.

Kích cỡ: Đừng vì sợ béo là cố nhét vào những chiếc áo quá bé, hay chiếc váy quá chật. Những đường hằn nổi lên sẽ làm bạn trông rất phản cảm.

Chất liệu vải: Không nên chọn vải mỏng, vài dễ nhăn hay vải co. Nếu bạn phải vận động nhiều thì loại vải co giãn là phù hợp.

Kiểu dáng: Trành các kiểu áo, váy hở hang, khoét quá sâu hay quá rộng ở cổ áo. Tay áo phải thoải mái, không bó sát và có thể linh hoạt, càng gọn gàng càng tốt.

Giày và bít tất: Không nên đi những đôi tất rối ren, nhiều họa tiết. Nên chọn tất đơn màu như màu đen, xanh... tất phải là tất da, che kín chân. Giày phải luôn sạch sẽ, tránh cho đồng nghiệp cảm giác bạn là một người nhếch nhác.

Theo Tuổi Trẻ

Đã xem: 1766


Việc làm tại Công ty hàng đầu
Cong ty HB
NIC HR
Emirates Jobs
Cong ty moore
Công ty CP Viễn Thông FPT
NIC GROUP
Kết nối số
Công ty TNHH Acquy GS Việt Nam
Công ty Quốc huy
cong ty Investip