Ngắm bàn làm việc, đánh giá chủ nhân
Cập nhật: 22/08/2012 2:57:00 CH
Bạn là mẫu đồng nghiệp xởi lởi, thích quan tâm tới người khác? Bạn tỉ mỉ, cầu toàn? Thời gian của bạn chỉ để dành cho công việc?... Một phần tính cách của bạn sẽ được thể hiện qua chiếc bàn làm việc ở cơ quan.
Bàn làm việc được dán đầy ảnh

 

Nó cho thấy bạn là người thiên hướng gia đình, bạn bè và nhiều tình cảm. Mỗi khi mệt mỏi, chỉ cần nhìn khuôn mặt tươi cười của họ, bạn sẽ có thêm nghị lực làm việc.

 

Bàn làm việc luôn có bánh kẹo

 

Lúc nào đến góc làm việc của bạn, đồng nghiệp cũng thấy có đĩa kẹo hoặc gói bánh trên bàn “đón chào” họ. Đó có thể không chỉ là sở thích ăn vặt của bạn mà bạn luôn muốn chuẩn bị gì đó để mời bạn bè, đồng nghiệp khi họ đến “chơi chỗ” làm việc của bạn. Điều đó cho thấy bạn là người hay quan tâm, thích cho đi, luôn muốn mọi người được vui vẻ, hạnh phúc. Hơn nữa, đây còn là cách dễ và thân thiện nhất khi muốn kết thân với đồng nghiệp mới.

 

Bàn làm việc đầy các giỏ hoa khô

 

Bàn trang trí đầy các bát hoa thơm và lọ xịt hương cho thấy đây là người luôn tin vào bản thân, nghĩ sâu và ân cần, chu đáo. Bạn thích sự tỉ mỉ và luôn cầu toàn, muốn được chia sẻ những điều hay và thú vị với mọi người. Làm việc với bạn cũng rất thích vì sự cẩn thận và chu đáo của bạn, đặc biệt đồng nghiệp cũng rất yêu quý bạn. Bạn hợp với những nghề như marketing hay bán hàng.

 

Bàn làm việc rất nhiều chậu hoa thật

 

Năng động, tươi vui, luôn muốn làm sáng bừng mọi khung cảnh xung quanh cho dù có chuyện gì đi chăng nữa. Bạn là đồng nghiệp luôn đem đến niềm vui cho mọi người và luôn nhìn mọi thứ theo hướng tích cực. Làm việc tỉ mỉ, từ tốn và cẩn thận, những người này rất hợp với nghề công tác xã hội hay trông trẻ.

 

Bàn làm việc đầy tài liệu

 

Bàn làm việc luôn được vây quanh bởi rất nhiều tài liệu được sắp xếp gọn gàng và có trật tự hể hiện bạn là con người của công việc, biết kiểm soát và luôn ưu tiên công việc trước mọi thứ. Bạn rất hợp với nghề kiểm toán, thủ thư hoặc những nghề liên quan đến tính toán, cẩn thận và quản lý thông tin tốt.

 

Theo Dân trí

Đã xem: 2311


Việc làm tại Công ty hàng đầu
Emirates Jobs
Công ty TNHH Acquy GS Việt Nam
cong ty Investip
Cong ty HB
Công ty CP Viễn Thông FPT
NIC HR
Công ty Quốc huy
NIC GROUP
Kết nối số
Cong ty moore